Tin tức mới

 

Dịch vụ sửa chữa van xả tiểu cảm ứng - Van xả tiểu tự động. Chuyên nghiệp và uy tín !

Công ty CNM Toàn Phát chuyên phân phối thiết bị tự động hóa và thiết bị nhà thông minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn các thiết bị tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng về sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đầu năm 2010 công ty mở rộng phát triển thiết bị vệ sinh cảm ứng như vòi nước cảm ứng, van xả cảm ứng, máy sấy tay, cấp xà phòng tự động...Với dòng sản phẩm TOPPRO mang thương hiệu riêng, đến nay công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà thông minh.

Hiện nay, nhu cầu thị trường về thiết bị vệ sinh cảm ứng rất tiềm năng. Hầu hết tất cả các tòa nhà văn phòng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, phòng khám, phòng vệ sinh công cộng… đều có xu hướng sử dụng các sản phẩm vệ sinh cảm ứng. Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh lây nhiễm, đồng thời tiết kiệm được một lượng nước đáng kể. Đối với các nhà máy sản xuất, bắt buộc phải trang bị đầy đủ vòi nước cảm ứng và máy sấy tay. Một trong các điều kiện đầu tiên phải đáp ứng được khi kiểm tra an toàn vệ sinh cho nhà máy.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các hãng sản xuất TBVS cảm ứng đều có xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành rất thấp. Khách hàng mua sản phẩm sau 2-3 năm sử dụng, bắt đầu gặp sự cố, lúc này không liên hệ được với nhà phân phối để bảo trì. Hoặc các tòa nhà văn phòng cao cấp, mua trực tiếp từ nước ngoài nên gặp khó khăn trong việc sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi mở rộng dịch vụ sửa chữa vòi cảm ứng, van xả tiểu cảm ứng, máy sấy tay, thùng rác thông minh...cho tất cả các hãng sản xuất trên thị trường như: TOTO, KOHLER, AMERICAN, INAX, CAESAR, TOPPRO, STERN, SLOAN, RERMAN, FILUX, MOEN...

Chúng tôi cam kết sửa chữa uy tín, chất lượng. Tất cả các phụ kiện thay thế như cảm biến, van đóng ngắt...đều có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với thiết bị và được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng vòi cảm ứng hiệu quả. Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất và xóa tâm lý ngại sử dụng thiết bị cảm ứng đối với một số khách hàng hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ:

Trụ sở và showroom HCM: 156/20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại:
0972 489 227  (Mr. Vinh – Trưởng phòng kỹ thuật)
Email:
vinh.nguyen@tpnewtech.com       Website: http://www.tpnewtech.com/
Khách hàng xem mẫu tại: http://tpnewtech.com/toppro/291 hoặc http://tpnewtech.com/stern-cao-cap-/301Các tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806 / 0913 832 029
T: 028 35926035 / 36 / 37
F: 08 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ