New Page 1

                       Mua thiết bị điện công nghiệp

       Thiết bị bật tắt đèn thông minh , thiết bị bảo vệ ngăn ngừa chập mạch – ngăn chận hoả hoạn xử dụng trong nhà, công ty, trường học,  trung tâm mua sắm,  mua ở đâu   :

      Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thiết bị bật tắt đèn thông minh, cp , aptomat, có thể bảo vệ thiết bị nhà thông minh của bạn khi xảy ra sự cố về điện.. . Nổi bật nhất là dòng thiết bị bật tắt đèn thông minh của Siemens,  bao gồm thiết bị bật tắt đèn như sau:

Bật tắt đèn dựa vào cảm biến ánh sáng:

   Thường được sử dụng trên những loại đèn ngoài trời như đèn ở sân vườn biệt thự, đèn đường. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật sáng và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt, không gây lãng phí điện và giúp quản lí điện năng tốt hơn.

   Thiết bị cảm biến chuyển động, dựa vào sự chuyển động hồng ngoại để bật tắt đèn. Khi có sự chuyển động trong một phạm vi nhất định, đèn sẽ tự động bật lên. Thiết bị bật tắt đèn thông minh được rất gia đình gắn ở cầu thang, hành lang .

     Thiết bị bật tắt đèn thông minh từ xa cảm ứng. Đây là một trong những dòng thiết bị điện công nghiệp tốt nhất , thiết bị thông minh dễ dàng điều khiển được sử dụng nhiều cho nhà thông minh thường được gọi là công tắc thông minh.

Một số thiết bị điện dân dụng

Dưới đây là những thiết bị điện dân dụng thông minh hiện có trên thị trường. Các thiết bi đều có thương hiệu cũng như chất lượng được đánh giá tốt nhất hiện nay, mua thiết bị điện công nghiệp này ở đâu :

  • Công tắc thông minh
  • Cảm biến hồng ngoại
  • Cảm biến chuyện động
  • Cảm biến đóng mở cửa
  • Ổ cắm thông minh

 Riêng phần ngăn ngừa sự cố chạm mạch, báo cháy, tự đóng ngắt điện khi có sự cố về điện,  khi xảy ra các sự cố ngắn mạch quá tải,  nhằm bảo vệ thiết bị điện được an toàn trước các sự cố công ty tpnewtech sẳn sàng  cung cấp thiết bị điện tự động loại tốt  gồm có các  loại như sau .

– ACB: (air circuit breaker) máy cắt không khí

– VCB: (Vacuum Circuit Breakers) máy cắt chân không

– MCCB: (moulded case circuit breaker) là aptomat khối, thường có dòng cắt ngắn mạch lớn (có thể lên tới 80kA)

– MCB: (Miniature Circuit Bkeaker) là aptomat loại tép, thường có dòng cắt định và dòng cắt quá tải thấp (100A/10kA)

– RCCB: (Residual Current Circuit Breaker) chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P, 4P

– RCBO: (Residual Current Circuit Breaker with Overcurrent Protection) chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P có thêm bảo vệ quá dòng

– ELCB: (Earth Leakage Circuit Breaker) Thiết bị chống dòng rò, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ dòng rò (nên giá đắt hơn. Có khi bộ RCD trong ELCB còn đắt gấp hàng chục lần RCCB hay RCBO bình thường).

     Mọi thắc mắc phạm vi hổ trợ  thiết bị điện tử công nghiệp, xin gọi về số điện thoại: 028 35926035 35926036 35926037 để được chuyên viên k thuật hổ trợ tư vấn trước khi quyết định mua thiết bị điện công nghiệp tự động –công nghệ mới .

Mua thiết bị điện công nghiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon