Mô-đun UltraCap mang lại những gì?

  • An toàn với nguồn năng lượng dự trữ khi gặp tình trạng mất điện.
  • Giảm năng lượng tiêu thụ bằng cách phục hồi năng lượng phanh.
  • Sản phẩm thay thế luôn có sẵn và chi phí lắp đặt thấp.
Dòng “mô-đun DLC” UltraCap là sự lựa chọn lý tưởng để lưu trữ năng lượng cho máy móc. Chẳng hạn như các thiết bị được sử dụng trong chế biến gỗ, thủy tinh và nhựa, công nghệ tạo hình kim loại, công cụ máy móc, xử lý và robot.
Mô-đun UltraCap của SIEMENS giúp lưu trữ năng lượng hiệu quả hơn 1
Mô-đun UltraCap với điện áp ở mức 95 V và thường được kết nối nối tiếp để đạt được mức điện áp cần thiết. Chúng được kết nối thông qua một máy băm DC-DC hoặc trực tiếp đến liên kết DC của hệ thống truyền động Sinamic.
Có khả năng sử dụng song song để điều chỉnh hiệu suất và thông số cũng như hoạt động diễn ra đều có thể kiểm soát qua ứng dụng.
Các mô-đun tuân thủ các hướng dẫn CE và UL trong cả chuyển mạch nối tiếp và song song. Vỏ giá đỡ có các khe thông gió bên và tất cả các kết nối được đặt ở mặt trước, cho phép lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển. Một bộ xử lý tích hợp theo dõi các điều kiện môi trường xung quanh và trạng thái của tụ điện. Các giá trị thu được có thể được truyền đến người điều khiển thông qua giao diện bus, tăng khả năng giám sát liên tục mọi lúc.

Quản lý năng lượng thông minh

Giải pháp quản lý năng lượng thông minh của Siemens có tính năng lưu trữ năng lượng với quản lý năng lượng tối ưu cho hệ thống truyền động Sinamic.

Hỗ trợ đảm bảo máy móc tiếp tục hoạt động ngay cả với các lưới không đáng tin cậy, tải trọng cực đại được tránh và sử dụng năng lượng phanh. Điều này cho phép tăng khả năng và năng suất của máy móc trong khi giảm chi phí lắp đặt và năng lượng và cắt giảm lượng khí thải CO2.

Mô-đun UltraCap của SIEMENS giúp lưu trữ năng lượng hiệu quả hơn 2

Quản lý năng lượng thông minh được sử dụng trong chế biến gỗ, thủy tinh và nhựa, công nghệ tạo hình kim loại, công cụ máy móc, xử lý và robot. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng, các tụ điện điện cực mạnh, các bộ lưu trữ bánh đà hoặc hệ thống pin có thể được sử dụng cùng với các mô-đun DLC.Để tạo điều kiện triển khai nhanh, Siemens phân tích cấu hình tải và sau đó đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn và thiết kế một thiết bị lưu trữ phù hợp và về cách tối ưu hóa dòng điện.

Nguồn: press.siemens.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon