Bộ truyền động SSA cho loại van nhỏ

  • Mang lại sự linh hoạt đối với các thiết bị lớn hơn với tính năng kháng bụi nước ở mức IP54
  • Màn hình LED cho trải nghiệm người dùng nâng cao
  • Tín hiệu phản hồi mới cho các ứng dụng quan trọng

Các bộ truyền động SSA mới cho loại van nhỏ đã được thêm vào van Acvatix và bộ truyền động từ Cơ sở hạ tầng thông minh của Siemens.

Siemens giới thiệu dòng thiết bị truyền động mới cho các dòng van nhỏ 1

Chúng có các chức năng mới làm thay đổi danh mục sản phẩm hiện có và hỗ trợ các ứng dụng hydronic với độ chính xác cao, kiểm soát vượt trội, hiệu quả năng lượng cũng như độ tin cậy. Dòng sản phẩm Acvatix đáp ứng được tất cả các yêu cầu kiểm soát cũng như hydronic liên quan đến việc tạo, phân phối và sử dụng hệ thống sưởi và làm mát.

Các bộ truyền động SSA có hoạt động yên tĩnh và không có lỗi và ghi đè thủ công để kiểm tra van và bộ truyền động linh hoạt, bất kể tính khả dụng của hệ thống. Các tính năng mới cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt cũng như lựa chọn hướng cài đặt. Với các chức năng mới như tín hiệu phản hồi cho các ứng dụng quan trọng về an toàn và thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tương thích IP54, bộ truyền động mới có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết.

Cài đặt linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm không gian

Tất cả các bộ truyền động mới được phân phối cấu hình sẵn và sẵn sàng để cài đặt ngay lập tức. Xếp hạng bảo vệ IP54 mới được giới thiệu phù hợp với tất cả các hướng cài đặt, bao gồm cả cài đặt trên cao, cho tính linh hoạt cao hơn nữa.

Siemens giới thiệu dòng thiết bị truyền động mới cho các dòng van nhỏ 2

Ngoài ra, các sản phẩm mới cung cấp khả năng thích ứng trung tâm tự động, đảm bảo rằng sự kết hợp của tất cả các bộ truyền động được kết hợp hoàn hảo. Tăng sự thoải mái và tiềm năng tiết kiệm năng lượng bổ sung đạt được kết hợp với các van điều khiển độc lập với áp suất (PICV). PICV ngăn chặn sự cung cấp quá mức và giao thoa hydronic đối ứng, đảm bảo một hệ thống hydronic cân bằng trong mọi điều kiện tải.
Màn hình trạng thái LED mới trên bộ truyền động SSA đảm bảo vận hành nhanh và không có lỗi. Nó cho thấy vị trí của van và các trạng thái hoạt động khác nhau và giúp người dùng với các chức năng khác nhau, chẳng hạn như tự hiệu chuẩn.

Các tính năng mới cho các ứng dụng tùy chỉnh

Các bộ truyền động đặc biệt tiết kiệm chi phí vì chúng phù hợp với nhu cầu của người dùng, cho phép họ mua bộ truyền động chỉ với các chức năng cần thiết cho dự án của họ. Người dùng có thể chọn giữa phiên bản cơ bản và cao cấp với tín hiệu phản hồi – điều chỉnh thủ công. Tín hiệu phản hồi cho phép phát hiện lỗi sớm và loại bỏ nhanh sự không nhất quán, giúp ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

Công nghệ của bộ truyền động với <30 dB được tối ưu hóa cho các ứng dụng im lặng khiến nó trở thành một trong những sản phẩm yên tĩnh nhất trong phân khúc này. Điều này làm cho các bộ truyền động SSA mới lý tưởng để sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện và thư viện. Vì chúng tương thích ngược 100%, các bộ truyền động cũ có thể dễ dàng được thay thế trong các hoạt động đang diễn ra.

Nguồn: press.siemens.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon