‘Thử thách được chấp nhận’ trên Instagram: Ảnh tự sướng đen trắng dành cho nữ

[ad_1]

Trong nhiều ngày qua, nhiều nguồn cấp dữ liệu Instagram đã tràn ngập hình ảnh đen trắng của phụ nữ cả nổi tiếng và không.

Những bức ảnh này thường được chụp và lọc, được chụp từ các góc độ tâng bốc và kèm theo chú thích lành tính về phụ nữ hỗ trợ.

Yêu thích cách đơn giản này để nâng nhau lên. #challengeac chấp nhận. Cảm ơn bạn đã đề cử tôi @vanessabryant, người mẫu Cindy Crawford đã đăng vào thứ Hai cùng với một bức ảnh đen trắng của cô ấy đi dạo trên một bãi biển trông như được xé từ quảng cáo của Calvin Klein.

Tiền đề của thách thức trên thế giới được chấp nhận bởi xu hướng là những bức ảnh này thúc đẩy việc trao quyền cho phụ nữ và việc đề cử bạn bè tham gia chiến dịch là cách để phụ nữ hỗ trợ lẫn nhau.

Cho đến nay, hơn 3 triệu bức ảnh đã được tải lên với hashtag #ChallengeAccepted; nhiều hơn nữa đã xuất hiện mà không có nó.

Xu hướng vẫn đang bắt đầu với việc sử dụng hashtag trên Instagram tăng gấp đôi chỉ trong ngày cuối cùng, một phát ngôn viên của Instagram cho biết hôm thứ Hai. Dựa trên các bài đăng, chúng tôi thấy rằng hầu hết những người tham gia đang đăng bài với các ghi chú liên quan đến sức mạnh và hỗ trợ cho cộng đồng của họ.

Nhiều phụ nữ đã bao gồm hashtag #wologistsupportingwomen trong bài đăng của họ. Thử thách đã được chấp nhận, leo Khloe Kardashian đã viết trong một bài đăng trên Instagram vào Chủ nhật. Cho tất cả các nữ hoàng của tôi – Hãy lan tỏa tình yêu và nhớ hãy tử tế hơn với nhau. #wologistsupportingwomen.

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng Instagram tận dụng ảnh tự sướng đen trắng để hỗ trợ cho một nguyên nhân mơ hồ. Quay trở lại năm 2016, những bức ảnh đen trắng với hashtag #ChallengeAccepted có ý nghĩa truyền bá thông điệp về nhận thức về bệnh ung thư. Trong những năm qua, xu hướng ảnh cũng đã được sử dụng để lan truyền tính tích cực.

Thách thức đã lưu hành như chuỗi thư. Những người tham gia đề cử ít nhất một người phụ nữ khác (và thường là vài người) đăng bức chân dung đen trắng của chính mình. Những người nổi tiếng bao gồm các nữ diễn viên Kerry Washington, Jennifer Garner, Kristen Bell và Eva Longoria đã giúp chiến dịch đạt được tầm nhìn.

Cristine Abram, một giám đốc tiếp thị quan hệ công chúng và người gây ảnh hưởng cho Later, một công ty tiếp thị truyền thông xã hội, nói rằng một video của Đại diện Alexandria Ocasio-Cortez lên tiếng chống lại Đại diện Ted Yoho nhận xét về bà trên sàn Quốc hội tuần trước đã dẫn đến một đột biến trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về nữ quyền và trao quyền cho phụ nữ, có thể đã góp phần vào vòng ảnh đen trắng mới nhất.

Đó là tia lửa dẫn đến sự hồi sinh của thử thách hashtag, bà Abram nói. Đây là tất cả để làm với sự trao quyền cho phụ nữ. Có hashtag này đã tồn tại để nâng cao nhận thức xung quanh các vấn đề lớn khác. Chạm vào đó cho phép người tham gia đạt được lực kéo nhanh hơn rất nhiều vì thuật toán đã quen thuộc với hashtag.

Một đại diện từ Instagram cho biết, bài đăng sớm nhất mà công ty có thể thể hiện cho chu kỳ thử thách hiện tại này đã được đăng tải cách đây một tuần rưỡi bởi nhà báo người Brazil Ana Paula Padrão.

Mặc dù các bức chân dung đã lan truyền rộng rãi, nhưng các bài đăng tự nói rất ít. Giống như hình vuông màu đen, trở thành biểu tượng cho sự đoàn kết với người da đen nhưng hỏi rất ít những người chia sẻ nó, bức ảnh tự sướng đen trắng cho phép người dùng cảm thấy như thể họ đang đứng trong khi không nói gì. Những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng yêu thích những kiểu thách thức này vì họ không yêu cầu sự vận động thực sự, điều này có thể làm tha hóa một số phe phái trong nhóm người hâm mộ của họ.

Hôm nay, Nữ Alana Levinson, một nhà văn, đã tweet, thay vì đăng bức ảnh tự sướng đen trắng nóng bỏng đó, tại sao chúng ta không dễ dàng vào nữ quyền với một thứ gì đó thấp kém, như cắt đứt người bạn của bạn là kẻ lạm dụng?

Những người phụ nữ khác đã lên tiếng về phản ứng dữ dội mà họ phải đối mặt để phê phán xu hướng này. Hiện tại, tôi nhận được thư ghét trên instagram từ những người hoàn toàn xa lạ bởi vì tôi nói rằng ảnh tự sướng đen trắng không phải là nguyên nhân, đã tweet tweet của người dẫn chương trình podcast Ali Segel. Rõ ràng tôi ghét phụ nữ và không yêu bản thân mình !!!!!! Tôi đang bận tâm về công việc kinh doanh của mình cho đến hết đời !!!!!!

Tôi nghĩ rằng nếu ‘phong trào’ này đặc trưng cho phụ nữ chuyển giới hoặc phụ nữ khác biệt, hoặc giới thiệu các doanh nghiệp hoặc thành tựu hoặc phụ nữ trong lịch sử, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn, theo bà Segel giải thích thêm, trong một tin nhắn trực tiếp trên Twitter. Vùi Nhưng ý tưởng về điều này như một thách thức hay nguyên nhân thực sự đã mất đối với tôi.

Tôi không biết nó là viết tắt của từ gì, cô ấy nói qua điện thoại. Hầu như tất cả mọi người trong cuộc đời tôi đã thực hiện thử thách này, rất nhiều bạn bè của tôi và rất nhiều người tôi yêu. Tôi 100 phần trăm cho phụ nữ ủng hộ phụ nữ và tôi biết ơn những người phụ nữ đã đề cử tôi, nhưng tôi không hiểu làm thế nào một bức ảnh tự sướng đen trắng làm điều đó. Nếu chúng ta có thể vẽ chân dung của những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho chúng ta, điều đó sẽ phù hợp hơn một chút với những gì điều này đang cố gắng thực hiện.

Những người phụ nữ khác trên mạng cho rằng, thay vì chụp ảnh tự sướng đen trắng, phụ nữ nên chia sẻ hình ảnh về sách, bài báo, sản phẩm và tổ chức từ thiện có lợi cho phụ nữ. Một số ít người tự hỏi liệu xu hướng được bắt đầu bởi đàn ông.

Camilla Blackett, một nhà văn truyền hình, cho rằng chiến dịch này không chỉ là phương tiện cho những bức ảnh hấp dẫn. Quan điểm của thứ này #ChallengeAccepted là gì? cô ấy đã tweet vào thứ hai. Những người không biết bạn chỉ có thể đăng một bức ảnh tự sướng nóng bỏng mà không có lý do?


[ad_2]
Source link

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon