New Page 2

 

Thiết bị điện chiếu sáng Tp HCM

      Thiết bị hổ trợ điện chiếu sáng rất quan trọng bao gồm  kiểu thiết bị phát sáng, công tắc, CP, Aptomat được trang bi tại khu vực, sản xuất, chế biến thực phẩm, khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên môi trường, độ ẩm cao làm giảm tuổi thọ của bóng đèn và các thiết bị phục vụ có thể làm chập điện,  cháy nổ gây nguy hiểm đến người sử dụng.  căn cứ vào nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, địa điểm môi trường ẩm thấp, thường xuyên tiếp xúc với nước, chiếu sáng ngoài trời thiết bị điện công nghiệp tốt nhất  ra đời, với mục đích duy nhất bảo vệ con người và các loại thiết bị đang sử dụng an toàn, khi có sự cố chập mạch, cháy nổ.

   Đa số  thiết bi hiện nay phục vụ cho ngành chiếu sáng đều là dạng CP, Aptomat, tự động cãm ứng thông minh nhận tín  hiệu cung cấp thiết bị điện tự động và đóng mở nguồn hoạt động  ,

– Công tắc thông minh

Công tắc điện thông minh là công tắc ứng dụng công nghệ cao, giúp người dùng có thể bật/tắt các thiết bị điện chỉ bằng một chạm với phím cảm ứng hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng.

       Công tắc kết nối với thiết bị điều khiển thông qua sóng truyền tín hiệu, thiết bị nhà thông minh, cho phép người dùng điều khiển thiết bị điện dù ở bất cứ đâu.

  Các loại công tắc điện thông minh .

      Công tắc cảm ứng

      Công tắc cảm ứng ánh sáng: công tắc này sẽ tự động bật sáng khi trời tối, và ngược lại, tối dần khi không gian đã có đủ ánh sáng.  

       Công tắc cảm ứng chuyển động: Trong phạm vi quy định, cài đặt sẵn, công tắc sẽ tự cảm nhận được những chuyển động để đóng mở nguồn sáng  các thiết bị điện

       Công tắc cảm ứng radar: dựa vào sóng radar, thiết bị sẽ nhận diện được cảm biến của các vật thể đang chuyển động và bật-tắt các thiết bị cần thiết.

 –  Công tắc dựa vào phím chạm

Công tắc cảm ứng đèn: chỉ cần bạn đưa tay lại gần thì đèn sẽ mở, khi không còn trong khu vực của đèn thì công tắc sẽ giảm công suất và trở về chế độ tiết kiệm điện, công tắc còn hỗ trợ bạn lên kịch bản  qui định giờ bật-tắt sẵn cho các thiết bị điện trong nhà.

         Công tắc cảm ứng rèm: giúp bạn điều khiển rèm cửa trong nhà, phép bạn hẹn giờ đóng-mở rèm vào những thời gian nhất định.

·  Lắp đặt thiết bị ở nơi thông thoáng, tránh ẩm ướt và gần với thiết bị điện tử trong nhà.

· Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.

·  Sử dụng đúng công suất của sản phẩm để tránh trường hợp quá tải điện hoặc hư hỏng

·   Kiểm tra định kì các thiết bị để sửa chữa kịp thời các trường hợp phát sinh lỗi .

     Một số hãng sản xuất công tắc điện thông minh

      Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm công tắc thiết bị điện chiếu sáng Tp HCM này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mà phải kể đến đó là: thiết bị điều khiển chính hãng Siemens, Rạng đông, Điện quang, BKAV….
Thiết bị điện chiếu sáng Tp HCM 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon