• Sử dụng phần cứng và phần mềm đã được chứng minh, Siemens phát triển một giải pháp cho sự xa cách xã hội tại nơi làm việc.
  • Các công ty có thể mô phỏng và quản lý các rủi ro có thể xảy ra với nhân viên của họ đồng thời tăng năng suất của các nhà máy của họ.
  • Hệ thống định vị thời gian thực Simatic (RTLS) cộng với phần mềm SieTrace cung cấp thông tin vị trí mà khách hàng có thể sử dụng để kiểm soát quy trình sản xuất của họ và để thiết kế quy trình vận hành trong tương lai.

Siemens cung cấp hệ thống định vị thời gian thực cho môi trường sản xuất an toàn và quy trình sản xuất được tối ưu hóa 1
Siemens sử dụng kết hợp phần cứng và phần mềm để đưa ra một giải pháp mới cho những thách thức mà các công ty phải đối mặt do đại dịch Covid-19. Giải pháp cho phép các công ty kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả cách các nhân viên tương tác với nhau, với dây chuyền sản xuất và với thiết lập nhà máy.

Bộ đôi kỹ thuật số tích hợp giúp công ty mô phỏng sự an toàn của nhân viên, kiểm tra và tối ưu hóa việc thiết lập khu vực làm việc, xác nhận các biện pháp an toàn và do đó thiết kế dây chuyền sản xuất trong tương lai.Nó không chỉ là một trường hợp thiết lập lại các quy trình vận hành với các tiêu chuẩn mới; sự an toàn của mỗi nhân viên về mặt xã hội cũng sẽ được xem xét quan trọng hơn nhiều trong tương lai.

Hệ thống định vị thời gian thực Simatic RTLS cung cấp cho các công ty một phương tiện đo lường, giám sát và duy trì khoảng cách xã hội giữa các nhân viên. Thông qua sự tương tác của các bộ phát RTLS có thể đeo được với các thiết bị cơ sở hạ tầng, sự di chuyển của nhân viên trong tất cả các khu vực được xác định rõ ràng có thể được theo dõi, trong khi tuân thủ tất cả các quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Phần mềm SieTrace bổ sung từ Siemens xử lý dữ liệu vị trí từ các bộ tiếp sóng bằng thuật toán và xác định khoảng cách giữa các nhân viên. Nếu khoảng cách xã hội giảm xuống dưới 1,5 mét, tín hiệu cảnh báo sẽ được gửi đến tất cả những người liên quan thông qua màn hình liên kết điện tử của bộ phát đáp. Điều này đảm bảo rằng việc phân tán xã hội có thể được thực hiện liên tục trong khuôn viên công ty và cũng có nghĩa là trong trường hợp xảy ra kịch bản rủi ro, những nhân viên có thể bị ảnh hưởng bởi rủi ro được xác định nhanh chóng và đáng tin cậy.

Ngoài ra, dữ liệu thời gian thực do Simatic RTLS cung cấp có thể được kết hợp với một bộ đôi kỹ thuật số của môi trường sản xuất thực. Trong trường hợp nhân viên ký hợp đồng Covid-19, các công ty sau đó có thể xác định các tình huống tương tác có thể xảy ra giữa các nhân viên. Có thể xác định các điểm nóng có thể có các điểm nóng có thể được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với kiến ​​thức chính xác về vị trí của các khu vực rủi ro, các khái niệm an toàn có thể được tối ưu hóa nhanh chóng ở những khu vực có nhu cầu thực tế. Các biện pháp vệ sinh chuyên sâu chi phí lớn trên toàn bộ trang web sau đó có thể tránh được để tập trung vào các khu vực cụ thể.
Siemens cung cấp hệ thống định vị thời gian thực cho môi trường sản xuất an toàn và quy trình sản xuất được tối ưu hóa.

Siemens cung cấp hệ thống định vị thời gian thực cho môi trường sản xuất an toàn và quy trình sản xuất được tối ưu hóa 2

Độ trong suốt được cung cấp bởi dữ liệu chuyển động từ Simatic RTLS cũng có thể mang lại lợi ích cho các ứng dụng khác trong công ty. Trí thông minh có được dựa trên dữ liệu vị trí cho sinh đôi kỹ thuật số cung cấp cho công ty một cái nhìn tổng quan toàn diện về dòng nguyên liệu, thông tin đặt hàng hoặc các vấn đề có thể xảy ra cho toàn bộ công ty. Với thông tin vị trí chính xác, các tìm kiếm tốn thời gian có thể được giảm thiểu hoặc tránh hoàn toàn các nút thắt cổ chai, trong khi thông lượng và hiệu quả trong công ty có thể được tăng lên. Các hệ thống định vị thời gian thực hỗ trợ thực hiện thành công các khái niệm an toàn, đồng thời tiết lộ tiềm năng tối ưu hóa cho các khái niệm sản xuất và hậu cần sáng tạo.

Nguồn: press.siemens.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon