Khóa cửa thông minh – Công nghệ tiên tiến bậc nhất – Giá trị hơn sự mong đợi

Tại Sao Khách Sạn Cần Có Khóa Cửa Thông Minh?

Hiện nay những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng, khách sạn,.v.v. Để làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu cao về chất lượng dịch vụ, các nhà kinh doanh thường phải tính toán rất kỹ lưỡng chi tiết

“Làm sao để mang lại sự thoải mái và độ hài lòng tuyết đối khi sử dụng dịch vụ của mình”

Khóa cửa khách sạn thông minh 1

Và thời đại 4.0 là một bước đệm làm thay đổi lối suy nghĩ cũ đi. Hầu như khắp mọi nơi từ trốn công cộng đến những căn hộ bình thường đều đã dần hóa hiện đại. Khách sạn là 1 trong số đó, khi tiếp cận vô vàng khách hàng cả trong cũng như ngoài nước thì dịch vụ càng phải được nâng cao.
Như hiện tại, khóa cửa thông minh là một sự lựa chọn không thể thiếu. Vừa bảo mật an toàn cho khách hàng khi thuê phòng, vừa mang lại vẻ hiện đại –  sang trọng.

Khóa cửa khách sạn thông minh 2

Nên Mua Loại Khóa Thẻ Từ Nào?

Hiện tại, Toàn Phát đang cung cấp 2 dòng sản phẩm khóa cửa thông minh cho khách sạn.

Khóa thẻ RF

Thẻ RF sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification) giúp cho người sử dụng không cần phải quẹt thẻ như những ổ khóa thông thường.

Thẻ RF còn có thể lưu trữ thời gian sử dụng thẻ, mã thẻ.

Mua Ngay - (+84) 909827242 - Mrs. tiên

Khóa Thẻ Mifare

Thẻ Mifare là loại thẻ thông minh không tiếp xúc được đánh giá theo tiêu quốc tế ISO / IEC 14443, loại A 13.56Mhz có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và cho phép đọc, ghi đến 100.000 lần. Mỗi chip của thẻ Mifare đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mã số này là duy nhất cho mỗi thẻ. Chính vì vậy nó mang lại tính bảo mật cao hơn cho loại thẻ này.

Mua Ngay - (+84) 909827242 - Mrs. tiên

>> Xem ngay: Vòi nước cảm ứng

Khóa Cửa Khách Sạn Thông Minh Còn Lợi Ích Không?

Dễ dàng trong việc quản lý được thời gian và hành vi ra vào của khách hàng. Với dữ liệu thói quen của khách hàng, Các khách sạn có thể thay đổi cách thức dịch vụ để phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

Phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng sản phẩm này mà không gây phiền phức khó khăn khi sử dụng. Đặc biệt là người già mắt kém, hay quên thì đây là giải pháp thông minh dành cho cha mẹ ông bà của người sử dụng 

Nên Mua Khóa Cửa Khách Sạn Thông Minh Ở Đâu?

Để lựa chọn được 1 sản phẩm đẹp và xài bền bỉ thì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng người sử dụng nên cân nhắc về dịch vụ hậu mãi của sản phẩm, vì sản phẩm sau thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ có trường hợp bị hư hao và lỗi. Nếu như sản phẩm khi mua về không có chính sách bảo hành sửa chữa tốt thì sẽ gây phiền phức và tốn kém chi phí.

Đến với Toàn Phát, dù mua ít hay nhiều chúng tôi luôn mang lại cho quý khách sự chăm sóc đặc biệt nhất. Luôn sẵn sàng tư vấn và tìm hướng sửa chữa sản phẩm nếu như có bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng để quý khách giảm thiểu khả năng tốn chi phí mua sản phẩm khác.
Phương châm của Toàn Phát đối với mọi khách hàng là:

Chúng tôi không bao giờ bỏ rơi một khách hàng nào.

Khóa cửa khách sạn thông minh 18

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ MỚI TOÀN PHÁT
☎ Sđt: +84 913832029
? Đ/chỉ: H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
? Email: info@tpnewtech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon