New Page 1

         Đại lý bán thiết bị điện công nghiệp Siemens.

         Xin gọi ngay số điện thoại: 028 35926035 35926036 35926037 để được chuyên viên k thuật hổ trợ tư vấn trước khi quyết định mua thiết bị tự động công nghệ mới, cho những công trình xây dựng  cao cấp ngay từ đầu bạn chọn 1 thương hiệu tốt nhất, có uy tín trên thị trường Việt,  vì lý do về lâu dài sau nầy bạn yên tâm hơn ! có nhiều thương hiệu uy tín bạn có thể chọn, như Mỹ, Đức, Nhật, có cả loại giá rẻ Đài loan, Inđô…nhưng vấn đề ở đây là giá cả thế nào !

   Công ty Tpnewtech là đại lý chính thức cung cấp thiết bị điện công nghiệp quận 12 ,chuyên phụ kiện thuộc về điện, đặc biệt sản phẩm thiết bị nhà thông minh ,và thiết bị tự động hóa tại Việt Nam, khi nói đến   thiết bị Siemens của Đức có thể mọi người sẽ đồng ý hàng  công nghiệp của Đức rất bền .

          Với hơn 10 năm uy tín,  chuyên cung cấp hàng Siemens công ty  TPNewtech luôn cam kết sản phẩm tại TPNewtech, đặc biệt là sản phẩm SIEMENS đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, CO/CQ và được bảo hành 12 tháng.

   Chúng tôi  đại lý bán thiết bị điện công nghiệp Siemens, chuyên cung cấp thiết bị phục vụ cho ngành điện  thương hiệu Siemens của Đức  bền chắc đẹp, thuộc loại nhất nhì  – trong thiết bị điện công nghiệp hiện nay.  Với phong cách   phục vụ tận tình, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh, đảm bảo thanh toán an toàn.

    Nhiều khách hàng thắc mắc  mua thiết bị điện công nghiệp siemens ở đâu , để mua hàng trực tuyến quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 cách:

   Cách 1:  Gọi điện đặt hàng qua hotline 

   Cách 2:  Đặt hàng ngay trên website: tpnewtech.com 

     Có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại sau đây để được  tư vấn hướng dẫn mua hàng,  (+84) 945 701 984  , (+84) 909 625 623

    + Tất cả các sản phẩm mua tại công ty  đều được bảo hành, thời gian bảo hành tùy vào từng sản phẩm.

    + Sau khi hết thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được công ty hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được công ty bảo hành miễn phí.

   Chính sách đổi hàng

+ Trong thời gian 07 ngày:

– Nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả miễn phí.

   Ngoài ra, TPNewtech còn bảo vệ người tiêu dùng, khi sản phẩm mua tại TPNewtech nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng được các kỹ thuật viên kiểm tra xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi hàng và giữ bảo hành 12 tháng như mua mới.

Đại lý bán thiết bị điện công nghiệp Siemens. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon