New Page 1

                          Cung cấp thiết bị điện công nghiệp quận 12

      TPNewtech là công ty cung cấp sản phẩm – dịch vụ tự động hóa công nghiệp được cấp phép ủy quyền đại lý chính thức hợp pháp của SIEMENS tại Việt Nam. Hiện nay, với việc tối ưu nhập khẩu và tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khu vực. TPNewtech trở thành đối tác hàng đầu của hàng ngàn đơn vị cá nhân – tổ chức và nhà máy sản xuất.

      Nói về thiết bị điện công nghiệp , trên thị trường có nhiều loại thiết bị bật tắt đèn thông minh, cp, aptomat, có thể bảo vệ thiết bị nhà thông minh của bạn khi xảy ra sự cố về điện... Thiết bị bật tắt đèn thông minh, thiết bị bảo vệ ngăn ngừa chập mạch – ngăn chận hoả hoạn sử dụng trong nhà, công ty, trường học,  trung tâm mua sắm, nổi bật  và phổ biến nhất là dòng thiết bị bật tắt đèn thông minh của Siemens, nhưng có một số khách hàng, khi mua hàng phục vụ cho công trình lớn, chưa biết mua ở đâu, và đang tìm hiểu nơi đáng tin cậy.

     Mua hàng thiết bị điện tử công nghiệp quận 12  ở đại lý chính hãng Siemens, khách hàng sẽ có những lợi thế thuận tiện như sau mua qua điện thoại, mua hàng trực tuyến. Một vấn đề nữa mà khách hàng luôn quan tâm là mua hàng ở TPNewtech có đảm bảo không. Với hơn 10 năm uy tín, TPNewtech luôn cam kết những sản phẩm tại TPNewtech, đặc biệt là sản phẩm SIEMENS đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, CO/CQ và được bảo hành.

        Ngoài ra, TPNewtech còn bảo vệ người tiêu dùng, khi sản phẩm mua tại TPNewtech nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng được các kỹ thuật viên kiểm tra xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi hàng  thiết bị được đổi giống như mua mới. Đến với TPNewtech hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc đặc biệt, dù mua đơn hàng lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của khách hàng.

   Đối với khách hàng ở quận 12, hoặc khách hàng mua thiết bị điện công nghiệp tp HCM , liên hệ mua thiết bị điện công nghiệp, cho công trình xây dựng lớn, xin vui lòng gọi về số điện thoại: 028 35926035 35926036 35926037 để được chuyên viên k thuật  thiết bị điện công nghiệp hổ trợ tư vấn trước khi quyết định mua thiết bị tự động, công nghệ mới để lắp ráp cho công trình, khi mua với số lượng lớn quí khách sẽ được chi nhánh Siemens cung cấp thiết bị điện công nghiệp quận 12 hổ trợ tốt nhất cho công trình như tư vấn thiết bị thông minh, thiết bị cảm ứng, thiết bị phục vụ cho nhà vệ sinh, nhà bếp, báo giá, chuyển hàng…

Cung cấp thiết bị điện công nghiệp quận 12 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon