Khóa thẻ từ là một trong những loại khóa tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc đang dần chuyển từ khóa cửa truyền thống sang khóa thẻ từ vì nó mang lại rất nhiều tiện ích cũng như độ an toàn cao cho khách hàng.

Khóa thẻ từ mang lại lợi ích gì cho khách sạn?

Nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ hiện nay càng lúc – càng cao. Trong ngành du lịch – khách sạn, điểm mấu chốt để cạnh tranh nhau là ở chất lượng dịch vụ mạng lại cho khách hàng.

Hầu hết tại thời điểm hiện tại, khóa cửa truyền thống không còn được các khách sạn nhỏ hay kể cả những khách sạn 4-5 sao tin dùng. Ở những thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Nhà hàng, khach sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng đã và đang cập nhật hệ thống hạ tầng của mình.

Khóa thẻ từ khách sạn 1

Với thiết kế sang trọng kèm theo các ứng dụng thông minh và sở hữu những công nghệ lưu trữ – bảo mật tiên tiến nhất thì khóa thẻ từ sẽ là sự lựa chọn thông minh. Khóa thẻ từ đủ đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Ai cũng sử dụng được khóa thẻ từ hay sao?

Khóa thẻ từ chỉ cần 1 vài bước đơn giản để mở khóa nên những khách hàng dù trẻ hay đã già “mắt yếu” đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng khóa.

Chỉ cần có thẻ từ với thao tác đưa lên trước mặt khóa thì ngay lập tức 1 tần số sóng âm sẽ được truyền đến bộ xử lý trung tâm của khóa và bộ xử lý trung tâm sẽ xác nhận đúng mã thẻ để truyền đi lệnh cho bộ truyền dẫn mở chốt khóa ra.

Khóa thẻ từ khách sạn 2

Mọi thao tác này tưởng chừng rất lâu nhưng thật ra nó chỉ mất từ 1-2 giây.

Khóa thẻ từ có ưu điểm nổi bật gì?

Tay cầm nhôm – Bền bỉ theo năm tháng
Khóa thẻ từ khách sạn 3

Chốt khóa an toàn thiết kế bên trong giúp tăng bảo mật
Khóa thẻ từ khách sạn 4

 Dễ dàng thay thế pin
Khóa thẻ từ khách sạn 5

Là nguồn cấp dự phòng khi có trường hợp khẩn cấp

Khóa thẻ từ khách sạn 6

>> Xem thêm: Khóa thông minh HUNE

Nên Mua Khóa Cửa Khách Sạn Thông Minh Ở Đâu?

Để lựa chọn được 1 sản phẩm đẹp và xài bền bỉ thì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng người sử dụng nên cân nhắc về dịch vụ hậu mãi của sản phẩm, vì sản phẩm sau thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ có trường hợp bị hư hao và lỗi. Nếu như sản phẩm khi mua về không có chính sách bảo hành sửa chữa tốt thì sẽ gây phiền phức và tốn kém chi phí.

Đến với Toàn Phát, dù mua ít hay nhiều chúng tôi luôn mang lại cho quý khách sự chăm sóc đặc biệt nhất. Luôn sẵn sàng tư vấn và tìm hướng sửa chữa sản phẩm nếu như có bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng để quý khách giảm thiểu khả năng tốn chi phí mua sản phẩm khác.
Phương châm của Toàn Phát đối với mọi khách hàng là:

Chúng tôi không bao giờ bỏ rơi một khách hàng nào.

Khóa thẻ từ khách sạn 7

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ MỚI TOÀN PHÁT
☎ Sđt: +84 913832029 | +84 909 827 242
? Đ/chỉ: H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
? Email: info@tpnewtech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon