Biến Tần SIEMENS V20 là gì?

Bộ biến tần là một thiết bị điện tử hoặc mạch điện dùng để biến đổi từ dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC).

Điện áp đầu vào, điện áp đầu ra, tần số, và điều chỉnh công suất toàn phần phụ thuộc vào từng thiết bị hoặc mạch điện cụ thể. Bộ biến tần không sinh ra công suất, công suất được cấp từ nguồn một chiều hoặc xoay chiều.

Một bộ biến tần có thể là một thiết bị hoàn toàn điện tử hoặc là một phương thức kết hợp các hiệu ứng cơ khí (như các máy điện quay) và mạch điện tử. Các bộ biến tần tĩnh không sử dụng các thành phần chuyển động trong quá trình chuyển đổi.

Thông số kỹ thuật biến tần SIEMENS V20

 1. Công suất của biến tần V20: từ 0,12 kW ➡️ 22 kW
 2. Điện áp biến tần V20:
  1 pha x 200V (-10%) ➡️ 240V (+10%)
  3 pha x 380V (-15%) ➡️ 480V (+10%)
 3. Phạm vi điều chỉnh biến tần: 0 Hz ➡️ 599 Hz
 4. Chế độ điều khiển: V/f, V2/f
 5. Tần số điều chế: 4 kHz ➡️ 16 kHz
 6. Điều khiển hồi tiếp: PID
 7. Khả năng giao diện: USS, Modbus RTU
 8. Cổng kết nối: Sd Card, Usb, BOP-2, IOP
 9. Phần mềm: cài đặt thông số và thông báo lỗi

 

Tiện ích thông minh của biến tần SIEMENS V20?

Đầu tiên phải nói đến sự tiến bộ công nghệ vượt bậc, các loại biến tần SINAMICS V20 có kích thích nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và thích ứng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Giúp cho người sử dụng giảm được đi khoản chi phí đáng kể khi tiến hành lắp đặt và sử dụng.

Biến tần SIEMENS V20 1

Tiếp đến là công nghệ điều khiển thông qua việc kết nối với thiết bị SIMANICS V20 bằng mạng không dây, dễ dàng sử dụng bằng nhiều loại thiết bị điện tử đang có mặt trên thị trường hiện nay (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…) mà không cần cài đặt phần mềm đặc biệt hay tải bất cứ dữ liệu nào. Đơn giản chỉ cần một cọng cáp HTML5.

Biến tần SIEMENS V20 2

Giúp kiểm soát kịp thời và tối ưu các thao tác không cần có giống như các dòng thiết bị biến tần khác. Mọi cài đặt đều có sẵn giúp việc truyền tải dữ liệu cài đặt trở nên đơn giản hơn.

Biến tần SIEMENS V20 3

Từ những việc đơn giản như chạy thử mô-tơ hay bảo trì các vấn đề trục chặc.  Nay chỉ còn trong tầm tay khi công nghệ “Smart Access” được áp dụng lên thiết bị.
Biến tần SIEMENS V20 4

Dưới đây là ví dụ minh họa cách điều khiển thiết bị thông qua mạng không dây thông qua trình duyệt. Mọi thứ thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có nên sử dụng thiết bị biến tần SIEMENS V20?

Tất nhiên là có, một sản phẩm hiện đại nhỏ gọn giúp cho bộ phận kỹ thuật nhanh chóng hoàn thành công việc. Tăng năng suất mà tiết kiệm thời gian, khi có lỗi chỉ cần bật điện thoại lên sẽ biết được lỗi ở đâu và khắc phục ngay lập tức.
Biến tần SIEMENS V20 5

Nếu như quý khách vẫn còn đang băn khoăn rằng có nên mua hay không? 
Hay quý khách không biết nếu mua về thì ai sẽ giúp mình hiểu và sử dụng nó?
Hãy liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, để được tư vấn về thiết bị cũng như cách sử dụng sản phẩm SINAMICS V20 của SIEMENS này.

Gọi ngay - (+84) 913 832 029

Mua biến tần SINAMICS V20 ở đâu?

Toàn Phát là đối tác phân phối thiết bị điện công nghiệp của SIEMENS.
Chúng tôi cảm kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ bảo hành/bảo trì/chăm sóc/hỗ trợ tốt nhất.

Để được tư vấn hỗ trợ mua hàng quý khách có thể để lại bình luận dưới bài viết này hoặc gọi ngay đến số: (+84) 903 908 082 (Mrs. Lan)  để được hỗ trợ tận tình nhất.
Biến tần SIEMENS V20 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913832029
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon