Tin tức mới

 

VINGROUP VÀ SIEMENS HỢP TÁC CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ SẢN XUẤT ÔTÔ

Hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong nhiều lĩnh vực, bao gồm việc xem xét mô hình kinh doanh để phát triển cơ sợ hạ tầng, ngành công nghiệp bền vững ở Việt Nam.

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ diễn ra vào hôm nay 7/9 tại Hà Nội. Theo thỏa thuận, Vingroup hợp tác với Siemens trong việc ứng dụng giải pháp công nghệ tiến tiến cho những dự án trong 3 lĩnh vực: sản xuất ôtô; phát triển các tòa nhà và nhà ở; phát triển bệnh viện của hệ thống y tế Vinmec.

Trong tương lai, hai bên sẽ xem xét để tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác mà Vingroup có thể mở rộng.Hợp tác với Siemens góp phần tối ưu hóa khâu vận hành, triển khai sản phẩm của Vingroup, đồng thời nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup theo những tiêu chuẩn công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Liên quan đến dự án ôtô, Siemens cùng Vingroup xây dựng doanh nghiệp số, đồng thời giới thiệu cho đối tác các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng (EPC) phù hợp.

Hiện Siemens là một trong các đối tác quốc tế của dự án sản xuất ôtô VinFast do Tập đoàn Vingroup khởi công ngày 2/9. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác về hệ thống quản lý và vận hành nhà máy hiện đại theo định hướng cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, Siemens còn phối hợp với Vingroup tổ chức hội thảo giới thiệu các công nghệ tiên tiến và hỗ trợ đào tạo cho Vingroup trong các lĩnh vực trên.

“Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Siemens rất vinh dự tham gia một số dự án của tập đoàn và rất hài lòng với quan hệ hợp tác thành công cho đến nay”, Tiến sỹ Phạm Thái Lai, Tổng giám đốc Công ty Siemens Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết.

Về phía Tập đoàn Vingroup, Tổng giám đốc Dương Thị Mai Hoa cho biết: “Với 170 năm kinh nghiệm và hoạt động trên hơn 200 quốc gia và lãnh thổ, Siemens là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới sáng tạo. Do đó, chúng tôi cho rằng sự hợp tác sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cả về chiều rộng lẫn chiều sâu cho hai bên”.

Theo:Zing.vnCác tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806 / 0913 832 029
T: 028 35926035 / 36 / 37
F: 08 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ