Tin tức mới

 

Khuyễn mãi trọn gói 4 camera 700TVL chỉ với 6,000,000 đ

     Ngày nay hệ thống Camera an ninh đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người. Chúng ta có thể lắp đặt camera để giám sát hoạt động mọi nơi như: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát. Ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể theo dõi và quan sát được công việc hàng ngày diễn ra thông qua điện thoại, internet... Đồng thời ghi lại hình ảnh giúp cung cấp tư liệu, bằng chứng khi có sự cố an ninh xảy ra.

     Với tình trang an ninh, nạn cướp giật táo tợn, đặc biệt thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay. Việc trang bị hệ thống Camera kết hợp hệ hệ thống báo trộm cho ngôi nhà bạn là hết sức cần thiết. Nhằm bảo vệ tài sản, tính mạng cho chính gia đình bạn.


     Đến với TOÀN PHÁT - Trọn gói thi công Camera với giá rẻ bất ngờ, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, thi công thẩm mỹ và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí:

Showroom HCM: 842 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0972 489 227  (Mr. Vinh – TP. Kỹ Thuật)

Email: vinh.nguyen@tpnewtech.com       Website: http://www.tpnewtech.com/

Vì sao nên trang bị hệ thống camera giám sát ?

- Hệ thống Camera cho phép chúng ta giám sát mọi lúc mọi nơi qua máy tính, ipad hoặc điện thoại với hình ảnh rất rõ nét. Đồng thời cung cấp tư liệu cần thiết khi có sự cố an ninh, mất trộm…

- Với gia đình có con nhỏ, nên lắp đặt camera để quan sát được các hoạt động con em mình ngay cả khi ở văn phòng làm việc. Đồng thời bố trí camera tại các lối đi, hàng lang, lắp đặt thêm báo trộm để đảm bảo anh ninh cho ngôi nhà.

- Với văn phòng làm việc, showroom, nhà máy sản xuất: camera giúp chúng ta giám sát nhân viên như: giờ giấc làm việc, công việc trong ngày, giám sát hàng hóa thiết bị trưng bày. Khi được trang bị camera, nhân viên chắc chắn sẽ làm việc với thái độ chăm chỉ hơn. Ngoài ra, bạn chỉ cần trang bị thêm mic hoặc lựa chọn camera có ghi được “tiếng” để tăng cường giám sát nhân viên.

- Với những khách sạn, bệnh viện, phòng khám…không thể thiếu hệ thống Camera giám sát. Vì đây là môi trường công cộng, phức tạp. Việc trang bị Camera là rất cần thiết để bảo vệ tài sản và an ninh cho khách hàng. Đồng thời khi có sự cố mất cắp, chúng ta có thể cung cấp tư liệu bằng chứng liên quan.

Chương trình khuyễn mãi trọn gói thi công lắp đặt Camera.

 

Chúng tôi còn nhiều gói khuyễn mãi hấp dẫn và chiết khấu 20-25% Camera đến hết ngày 30/06/2014. Vui lòng liên hệ công ty để biết thêm chi tiết !

Các tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806 / 0913 832 029
T: 028 35926035 / 36 / 37
F: 08 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ