Tin tức mới

 

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG HÓA SIEMENS”

Sáng ngày 15.08.2017, Công ty Công nghệ Mới Toàn Phát phối hợp cùng Bộ phận Nhà máy số của Siemens Việt nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Cập nhật sản phẩm tự động hóa Siemens” tại khách sạn Park Royal Saigon, địa chỉ 309 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi hội thảo có hàng trăm khách mời từ các nhà máy sản xuất ở các ngành công nghiệp như Hóa chất, Gạch ngói, Dược phẩm, Bao Bì đóng gói, Thực phẩm, Môi trường, Cơ khí chế tạo máy, các nhà Thiết kế, Tích hợp hệ thống…

Các nội dung được trình bày tại hội thảo như: 
- Cập nhật tính năng mới của LOGO! 0BA8, 
- Cập nhật các dòng sản phẩm SIMATIC PLC thế hệ mới
- Các tính năng kỹ thuật mới của TIA Portal V14 
- Mô phỏng tự động hóa quá trình và SiVArc.
- Giới thiệu Công cụ hỗ trợ thiết kế Tủ điện điều khiển động cơ

Cùng với phần thảo luận sôi nổi giữa đội ngũ kỹ sư Siemens, Toàn Phát và các vị khách mời đã tạo ra không khí sôi động, bổ ích và thành công của buổi hội thảo. Phần rút thăm may mắn với những phần quà là các sản phẩm nhà thông minh do công ty Toàn Phát sản xuất và phân phối hy vọng sẽ mang đến niềm vui cho những vị khách may mắn được trúng thưởng và đồng thời để cho khách hàng có dịp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao do Công ty Toàn Phát cung cấp.

Công ty Toàn Phát chân thành cám ơn Bộ phận Nhà máy số của Siemens đã phối hơp cùng Công ty Toàn Phát để thực hiện thành công buổi hội thảo này, đồng thời cám ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự, lắng nghe và có những ý kiến phản hồi tích cực về kỹ thuật, sản phẩm, cũng như những vấn đề về chính sách dịch vụ hổ trợ từ Siemens và nhà phân phối đến phía khách hàng.

Công ty Toàn Phát rất mong nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cám ơn!

Giám Đốc
Bùi Thị Thanh Đào


Các tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806 / 0913 832 029
T: 028 35926035 / 36 / 37
F: 08 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ