Tin tức mới

 

SIEMENS HỖ TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM PHÁT TRIỂN PHÒNG THÍ NGHIỆM CÔNG NGHIỆP 4.0

Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHBKTPHCM) đã lựa chọn Siemens là đối tác công nghệ cho chương trình hợp tác nhằm phát triển Phòng Thí Nghiệm Công Nghiệp 4.0 của trường

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ " TỰ ĐỘNG HÓA TÍCH HỢP TOÀN DIỆN TRONG DOANH NGHIỆP SỐ "

Với mục đích truyền tải kiến thức doanh nghiệp số, đồng thời tạo điều kiện cho việc đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm của Siemens tại Việt Nam, vào ngày 28/9/2018 Toàn Phát và Siemens Việt Nam đã hợp tác tổ chức hội thảo với chuyên đề " Tự động hóa tích hợp toàn diện trong doanh nghiệp số " tại khách sạn Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

SIEMENS 25 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM PHÁT TRIỂN

Trong hơn hai thập kỷ qua, Siemens đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và là một đối tác đáng tin cậy, một người bạn lâu năm của người dân Việt Nam.

CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI NGUYỄN ĐỨC CHUNG TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN SIEMENS AG

Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các sở ngành của thành phố cùng TS. Roland Busch – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và nhiều lãnh đạo cấp cao thuộc Tập đoàn Siemens AG, hai bên đã tiến hành ký 02 Bản Thỏa thuận hợp tác ghi nhớ giữa...

SIEMENS TỔ CHỨC HỘI THẢO " THIẾT KẾ TỰ ĐỘNG HÓA VÀ TỦ ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG TIA, ICP VÀ EPLAN "

Tiếp nối sự thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, Siemens tiếp tục tổ chức hội thảo "Thiết kế tự động hóa và tủ điều khiển sử dụng TIA, ICP và EPLAN“ tại Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt vào ngày 12 và 14 tháng 6 năm 2018.

TÂN CẢNG SÀI GÒN VÀ SIEMENS " VÌ MỤC TIÊU CHUNG ĐƯA NGÀNH CẨU TRỤC VIỆT NAM LÊN MỘT TẦM CAO MỚI "

Sự hợp tác giữa Siemens Việt Nam và Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn đã góp phần thúc đẩy việc áp dụng tự động hóa và số hóa vào thực tiễn, đồng thời là tiền đề cho cảng có thể tiến tới đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

LỄ RA MẮT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỐ HÓA CỦA SIEMENS VIỆT NAM

Ban Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động của Siemens Việt Nam vừa ra mắt và đưa vào hoạt động Trung Tâm Đào Tạo Tự động hóa và Số hóa Siemens – SITRAIN  tại Tp. Hồ Chí Minh. Tham dự lễ khánh thành là đại diện cấp cao của Siemens trong khu vực và tại Việt Nam cùng với các đối tác, khách hàng trong các ngành liên quan.

VINGROUP VÀ SIEMENS HỢP TÁC CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ SẢN XUẤT ÔTÔ

Hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác công nghệ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm việc xem xét mô hình kinh doanh để phát triển cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp bền vững ở Việt Nam.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG HÓA SIEMENS”

Sáng ngày 15.08.2017, Công ty Công nghệ Mới Toàn Phát phối hợp cùng Bộ phận Nhà máy số của Siemens Việt nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Cập nhật sản phẩm tự động hóa Siemens” tại khách sạn Park Royal Saigon, địa chỉ 309 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi hội thảo có hàng trăm khách mời từ các nhà máy sản xuất ở các ngành công nghiệp như Hóa chất, Gạch ngói, Dược phẩm, Bao Bì đóng gói, Thực phẩm, Môi trường, Cơ khí chế tạo máy, các nhà Thiết kế, Tích hợp hệ thống…

Toàn Phát - Chuyên phân phối khóa cửa khách sạn tại Việt Nam

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Mới Toàn Phát. Nhà phân phối hàng đầu khóa cửa khách sạn HUNE tại Việt Nam. Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, khóa cửa vân tay, khóa tủ kệ, két sắt...

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5, Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806 / 0913 832 029
T: 028 35926035 / 36 / 37
F: 08 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ